Home Casse-tte Download Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 Apk For Android
Download Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 Apk for android

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 Apk


Categories:Casse-tte  Developer: WePlay VN Version:  
Reviews:

Description of Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 Apk

Here we present a new Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 Apk apk file for Android 5.0+ and up. Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 app is among the category of Casse-tte in app store. This is advanced and newest type of Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 (vn.weplay.batchu). The installation and downloading process is easy and quite simple. You can simply press on install button to install the app and remember to allow app installation from anonymous sources. We have also given direct download link with hight speed download. Be sure that we only provide the original, free and pure apk installer for Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 APK free of mofifications. All the apps & games that we provide are for personal or domestic use. If any apk download violates any copyright, you can contact us. Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 is the assets and trademark from the developer Resco Brands.
For more help, WePlay VN you can know more about the company/developer who programmed this. All editions this app apk offered with us: You could also install apk of Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 and execute it using trendy android emulators.

More about app

Bắt Chữ là một trò chơi thú vị, thuộc thể loại nhìn hình đoán chữ đầy trí tuệ nhưng cũng ngập tràn thư giãn. Bắt Chữ với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái. Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú. Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ... So với một số game cùng thể loại \đuổi hình bắt chữ\ khác đã và đang tồn tại, bản game \Bắt Chữ\ mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn! Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này. Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với \Bắt Chữ\!


Additional Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 11.8 Apk Information

Version Rating APP Vote Size
11.8 4.2222223 120120 -
Requirement Updated Installs Developer
4.4 2022-11-04 9066699 WePlay VN
High Speed Download