Home Jeux de socit Download Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 Apk For Android
Download một thẻ màu đỏ vàng xanh 2.0 Apk for android

Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 Apk


Categories:Jeux de socit  Developer: playoob Version:  
Reviews:

Description of Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 Apk

Here we present a new Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 Apk apk file for Android 5.0+ and up. Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 app is among the category of Jeux de socit in app store. This is advanced and newest type of Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 (com.uno.unocards). The installation and downloading process is easy and quite simple. You can simply press on install button to install the app and remember to allow app installation from anonymous sources. We have also given direct download link with hight speed download. Be sure that we only provide the original, free and pure apk installer for Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 APK free of mofifications. All the apps & games that we provide are for personal or domestic use. If any apk download violates any copyright, you can contact us. Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 is the assets and trademark from the developer Resco Brands.
For more help, playoob you can know more about the company/developer who programmed this. All editions this app apk offered with us: You could also install apk of Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 and execute it using trendy android emulators.

More about app

Vòng chơi: Mặc định theo chiều kim đồng hồ, đánh thứ tự trước / sau để người chơi tự thỏa thuận, tuân theo chỗ ngồi. Theo chính thức, mỗi người rút một lá bài từ bộ bài, người có số lượng cao nhất được làm người chia bài và người bên trái người này đánh người đầu tiên. Vui vẻ cho mọi người! Đặc trưng Quy tắc đơn giản, giao đấu khốc liệt Ghép các thẻ bài theo màu hoặc số để giảm bài trên tay bạn. Khi bạn còn một thẻ bài, đừng quên hét lên, UNO! Mang tâm thái giao đấu! Với 32 bài thẻ hành động đặc biệt - Skips, Reverts, Draw Twos, Wild và Draw Four Wild - kết quả của trò chơi có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hướng dẫn đơn giản và không cần đọc, bất cứ ai! UNO là niềm vui cho người chơi ở hầu hết mọi lứa tuổi. Chia bài: Xào bài và chia theo vòng chơi và thứ tự. Mỗi người được chia 7 lá bài để bắt đầu. Bắt đầu nhập liệu: Sau khi chọn được thứ tự, người đầu tiên đánh dấu được quyền tấn công một lá bất kỳ và cả bàn sẽ đánh theo lá đó. If is the leaf have black daemon, that that people are option the color option, but the add color 4, was return to the another card and rút sang lá khác. Bài dư thừa để giữa các khu vực chơi để làm chồng bài Startup Mỗi lượt người chơi chỉ được đánh một bài. Người chơi đánh theo nguyên tắc \cùng số hoặc cùng màu\, lá bài được đánh giá giống số / ký hiệu, giống màu hoặc đặc biệt lá bài có thể thay đổi màu. Ví dụ với bàn chơi bốn người A, B, C và D. Thứ tự đánh bài từ A đến D. Khi đánh lá bài số 3 màu vàng: Nếu đánh B thì chỉ có thể đánh 1 trong các bài sau: Lá vàng màu bài - số / ký hiệu Bài số 3 - màu sắc Đặc biệt lá bài có màu chức năng thay đổi Nếu B không đánh giá thì phải có bài viết. Sau khi bốc thăm, nếu: Lá bài vừa bốc thăm có thể được đánh, được đánh. Nếu lá bài vừa không phù hợp hoặc B không muốn đánh thì lượt chơi sẽ chuyển sang người tiếp theo. Khi còn 2 bài trên tay và đến lượt đánh: khi đánh một bài xuống phải hô \Uno\ để thông báo cho cả bàn chơi. Nếu đánh xuống mà không hô Uno và bị bắt lỗi phương pháp, người chơi phải bốc thêm 2 lá bài. Hợp lệ thời gian để bắt lỗi không hô \Uno\ là sau khi lá bài bỏ bài tới khi người chơi kế tiếp bắt đầu đánh. Ví dụ: A is the two Lá bài, A đánh 1 lá xuống và không hô Uno, bị C phát hiện, A phải thêm 2 lá. Lượt chơi không bị ảnh hưởng, B là người tiếp tục. Người đánh hết bài trước là người chiến thắng trận đấu. If the end of the last post request user to draw on, người chơi tiếp theo vẫn phải rút ra. Điểm tính toán Sau khi kết thúc một bảng xếp hạng, những người chơi còn lại cộng các điểm bài trên bản thân lại. Bài số: number trên lá bài. Đặc biệt lá có màu: 20 điểm. Lá bài đặc biệt đen: 50 điểm. Total point of all được cộng vào điểm của người chiến thắng. Tiếp tục chơi đến khi có người vượt mốc chiến thắng (thường là 500).


Additional Một Thẻ Màu đỏ Vàng Xanh 2.0 Apk Information

Version Rating APP Vote Size
2.0 1.1 0 -
Requirement Updated Installs Developer
4.4 2023-08-27 219 playoob
High Speed Download