Home Books Download Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 Apk For Android
Download Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 Apk for android

Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 Apk


Categories:Books  Developer: Nanobook Version:  
Reviews:

Description of Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 Apk

Here we present a new Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 Apk apk file for Android 5.0+ and up. Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 app is among the category of Books in app store. This is advanced and newest type of Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 (com.nanobook). The installation and downloading process is easy and quite simple. You can simply press on install button to install the app and remember to allow app installation from anonymous sources. We have also given direct download link with hight speed download. Be sure that we only provide the original, free and pure apk installer for Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 APK free of mofifications. All the apps & games that we provide are for personal or domestic use. If any apk download violates any copyright, you can contact us. Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 is the assets and trademark from the developer Resco Brands.
For more help, Nanobook you can know more about the company/developer who programmed this. All editions this app apk offered with us: You could also install apk of Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 and execute it using trendy android emulators.

More about app

TOP 10 Cuộc Thi Startup V3Track Asia 2020

Nanobook, ứng dụng sách nói và tóm tắt với nhiều giải thưởng uy tín, đem đến cho bạn nội dung tóm lược của những cuốn sách bán chạy và hay nhất thế giới.

Với hơn 1000 bản tóm tắt và phiên bản sách nói, Nanobook bao gồm những chủ đề như tâm lý học, phát triển bản thân, quản trị kinh doanh, marketing, hồi ký, lịch sử, xã hội, sức khỏe…


NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
• Nghe và đọc tinh túy của những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và Việt Nam
• Chỉ trong 15 phút bạn sẽ nắm bắt được những nội dung cốt lõi cuốn sách
• Thu nạp kiến thức tự động với tính năng tự động bật sách nói, tốc độ x2
• Phát triển bản thân qua những danh sách tuyển chọn theo chủ đề
• Theo dõi hành trình đọc sách của chính mình
• Tìm kiếm tên sách, tác giả hoặc chủ đề đang quan tâm
• Lưu lại tủ sách ưa thích của mình
• Dễ dàng chia sẻ cho bạn bè sách và những câu trích dẫn của người nổi tiếng

___

CÁCH SỬ DỤNG APP:

Tải ứng dụng Nanobook ngay và tạo một tài khoản (không mất phí đăng kí) để bắt đầu trải nghiệm các tính năng đọc và nghe sách tóm tắt. Bất kì tài khoản mới sẽ có quyền của Thành Viên Cơ Bản, giúp bạn tận hưởng 3 ngày đọc và nghe tóm tắt sách không giới hạn. Ngoài ra, chúng tôi có các gói Thành Viên Cao Cấp theo tháng và theo năm.

Với gói Thành Viên Cao Cấp, bạn sẽ được:

• Đọc và nghe tóm tắt sách của hơn 1000 sách không giới hạn
• Nhận được các giới thiệu sách cá nhân hoá
• Theo dõi hành trình và thành tựu đọc sách của chính mình


Với gói Thành Viên Cơ Bản, sau khi hết 3 ngày miễn phí trải nghiệm, bạn vẫn luôn có thể tìm kiếm các đầu sách yêu thích và đọc trang đầu của nội dung chính của sách đó.


Sẵn sàng để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày? Tải và đăng kí sử dụng Nanobook hôm nay!

___

NHỮNG PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG:

“Sử dụng app Nanobook hằng ngày, tôi có thể chạm đến kho tàng tri thức của nhân loại mọi lúc mọi nơi, khiến tôi trở nên “giàu có\ hơn rất nhiều khi được lĩnh hội lượng kiến thức khổng lồ đã được thu gọn trong tầm tay.“
ZEAN VÕ - Sáng lập Browzzin, Forbes Asia 30Under30

“Là một người dạy yoga đã đi vòng quanh thế giới, tôi rất thích đọc và nghe sách số trong lúc di chuyển. Nanobook cũng là một trong số ít app tiếng Việt mà tôi sử dụng những năm gần đây để tích luỹ nhiều kiến thức trong cuộc sống.”
ĐỨC BÌNH - Sáng lập Vietyogi

“Tôi sử dụng Nanobook để đọc thêm kiến thức về mục sách kinh tế và khoa học vì đó là những điều tôi đang tìm hiểu gần đây nhất. Nanobook rất đơn giản, dễ dùng và có rất nhiều sách hay của thế giới!”
VIỆT ANH - Sáng lập Spiderum

“Mình hay đọc cùng các con để cho các em quen dần với kiến thức cuộc sống xã hội kinh tế sau này. 15 phút mỗi ngày với Nanobook app cũng đủ để các em bắt đầu khám phá thế giới. Sách tìm đơn giản dễ đọc nội dung thú vị nhưng cũng có một vài cuốn rất chi tiết cho người đi làm như mình.”
HỒNG PHƯỚC - Trưởng ban đại diện báo Thiếu Niên Tiền Phong Nhi Đồng

___

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:
Facebook: https://www.facebook.com/nanobookapp
Instagram: https://www.instagram.com/nanobookvn
Email: hotro@nanobook.vn


Additional Nanobook - Đọc & Nghe Sách Tóm Tắt 2.1.5 Apk Information

Version Rating APP Vote Size
2.1.5 4.2 216 12M
Requirement Updated Installs Developer
5.0 and up September 8, 2021 10,000+ Nanobook
High Speed Download