Home Education Download Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 Apk For Android
Download Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online 3.7.2 Apk for android

Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 Apk


Categories:Education  Developer: Lang Kingdom Pte. Ltd. Version:  
Reviews:

Description of Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 Apk

Here we present a new Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 Apk apk file for Android 5.0+ and up. Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 app is among the category of Education in app store. This is advanced and newest type of Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 (com.langkingdom.langkingdom). The installation and downloading process is easy and quite simple. You can simply press on install button to install the app and remember to allow app installation from anonymous sources. We have also given direct download link with hight speed download. Be sure that we only provide the original, free and pure apk installer for Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 APK free of mofifications. All the apps & games that we provide are for personal or domestic use. If any apk download violates any copyright, you can contact us. Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 is the assets and trademark from the developer Resco Brands.
For more help, Lang Kingdom Pte. Ltd. you can know more about the company/developer who programmed this. All editions this app apk offered with us: You could also install apk of Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 and execute it using trendy android emulators.

More about app

Lang Kingdom - App học tiếng Anh online duy nhất giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành từng từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp và văn hóa bản xứ trong từng câu nói chỉ bằng cách nghe giảng. Và sau đó giúp bạn phát triển kỹ năng nghe-nói tiếng Anh trong mọi ngữ cảnh bằng cách luyện nói phân vai, tăng tốc độ phản xạ nghe hiểu và đối đáp lại trong vòng dưới 7 giây!

HỌC CỰC KỲ ĐƠN GIẢN: CHỈ BẰNG 1 GIÁC QUAN, THEO TÁC BẰNG 1 CHẠM:
- Nghe giảng bài cặn kẽ bằng tiếng Việt từng câu, từng chữ
- Luyện nói phân vai như đang thực tập với thầy bản xứ
- Thi phản xạ định lượng, kiểm tra tốc độ nghe-nói 7 giây

ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP BẠN:
Hiểu rõ ngữ nghĩa, ngữ pháp, cách dùng từ, cụm từ, câu và văn phong bản xứ.
Ghi nhớ nhanh và sâu, phát âm tiếng Anh chuẩn xác.
Hình thành phản xạ tự nhiên dưới 7 giây: nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền, không cần suy nghĩ, không sợ sai lầm.

Bạn đã học tiếng Anh lâu rồi, bạn cũng đã thử và đã mua nhiều app học tiếng Anh online dùng thử, nhưng chưa bao giờ có bài giảng nào kỹ càng và cụ thể. Bạn hiểu qua loa và không theo kịp bài nên bị mất căn bản. Học càng cao lên, bạn lại mất căn bản tiếng Anh trầm trọng nên không thể nắm bắt bài học được nữa. Kiến thức lúc này trở nên manh mún, ai nói gì bạn cũng không hiểu rõ. Khi cần nói thì bạn không dám chắc cái gì là đúng hay sai nên bạn sợ phải giao tiếp tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Lang Kingdom là ứng dụng học tiếng Anh online duy nhất giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành từng câu từng chữ! Gặp từ vựng có bài giảng từ vựng; gặp cụm từ thì có bài giảng về cụm từ; gặp câu thì sẽ có bài giảng ngữ pháp của câu, cách hình thành câu, văn hóa bản xứ nằm trong câu và ngữ cảnh để ứng dụng câu đó.

NGHE BÀI GIẢNG BẰNG TIẾNG VIỆT

Để hiểu rõ từng câu từng chữ, nó không đòi hỏi bạn phải nỗ lực ghê gớm như ứng dụng học tiếng Anh online khác. Chỉ cần bấm chạm một nút, đeo tai nghe và cứ nằm thong dong mà nghe giảng bằng tiếng Việt. Chỉ có nghe giảng bằng tiếng Việt bạn mới hiểu rõ được ý nghĩa của câu từ mình đang học để ứng dụng nó vào thực tế. Bạn có thể nghe giảng trong lúc làm những việc khác mà không cần phải tốn thời gian phụ trội để học bài. Không cần phải chú tâm; chương trình sẽ phát lặp lại liên tục cho đến khi bạn muốn tắt nó.

HỌC PHẢI CÓ MÔI TRƯỜNG THỰC TẬP TIẾNG ANH

Sau khi nghe giảng bài và hiểu rõ ngọn ngành rồi, chúng tôi đã thiết kế một công cụ luyện nói phân vai tự động nhằm giúp bạn thực hành đối đáp phản xạ qua lại với giọng ghi âm của giáo viên. Công cụ này sẽ cùng luyện tập với bạn qua bất kỳ bài học nào cho đến khi bạn làm chủ được cách hỏi và cách trả lời cho từng ngữ cảnh tiếng Anh giao tiếp.

HỌC TIẾNG ANH ONLINE QUA HÀNG NGÀN NGỮ CẢNH

Vì sao bạn đã học tiếng Anh cũng nhiều rồi, nhưng khi gặp ngữ cảnh thực tế vẫn không giao tiếp được? Đó là vì, bạn cần phải có một cái vốn gồm hàng ngàn câu giao tiếp tiếng Anh thuộc nằm lòng trong đầu mà khi cần nói câu gì, đều có thể nói ra trong vòng vài giây! Và dĩ nhiên là bạn phải hiểu rõ ngọn ngành nữa. Khi có cái vốn này rồi, khi ra giao tiếp tiếng Anh ngoài thực tế, các bạn mới có thể bóc tách và lắp ghép đúng cách để hình thành câu giao tiếp bất kỳ.
Lang Kingdom có sẵn hàng ngàn ngữ cảnh giao tiếp kèm công cụ luyện nói tự động giúp bạn đạt được những điều trên bằng cách đơn giản nhất: thao tác bằng một cú bấm; học chỉ bằng một giác quan!

THI PHẢN XẠ ĐỊNH LƯỢNG, KIỂM TRA TỐC ĐỘ NGHE NÓI 7 GIÂY

Tại Lang Kingdom, chúng tôi không muốn kết quả mang tính định tính. Cảm giác giỏi thì chưa hẳn đã giỏi, mà phải có công cụ đo lường.
Với Lang Kingdom, chúng tôi đã xây dựng bài thi phản xạ định lượng, kiểm tra tốc độ nghe nói phản xạ trong vòng dưới 7 giây. Nếu quá thời gian xem như bạn không đậu bài kiểm tra. Điều này cũng giống như ra ngoài thực tế, khi người bản xứ nói mà trong vòng 7 giây các bạn không thể hiểu được và trả lời được thì làm sao gọi là giao tiếp tiếng Anh được nữa.

Học tiếng Anh chưa bao giờ cực dễ dàng mà nhanh giỏi như ở Lang Kingdom!

Hotline: 097 397 9109
www.facebook.com/langkingdomvietnam
https://langkingdom.com


Additional Lang Kingdom: Luyện Phản Xạ, Học Tiếng Anh Online 3.7.2 Apk Information

Version Rating APP Vote Size
3.7.2 4.7 2815 76M
Requirement Updated Installs Developer
5.0 and up September 4, 2021 100,000+ Lang Kingdom Pte. Ltd.
High Speed Download